Năm 2023, với mục tiêu mở rộng sản xuất và phân phối, đưa các thương hiệu tã bỉm Yubest, Supdry, Zummypooh và Mihoko đến với tất cả các đại lý tỉnh thành miền Bắc, miền Trung và đặc biệt thị trường miền Nam, miền Tây.

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác

Lời đầu tiên, Ban giám đốc Công ty Trường Phát xin gửi đến quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Chúng tôi – Công ty Trường Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối độc quyền tã bỉm trẻ em.

Hiện nay, Trường phát đã cho ra mắt 4 thương hiệu tã bỉm nổi tiếng là 𝒀𝒖𝒃𝒆𝒔𝒕, 𝑺𝒖𝒑𝒅𝒓𝒚, 𝒁𝒖𝒎𝒎𝒚𝒑𝒐𝒐𝒉 𝒗𝒂̀ 𝑴𝒊𝒉𝒐𝒌𝒐. Những thương hiệu tã bỉm của Trường phát rất gần gũi, trở thành người bạn không thể thiếu của hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Năm 2023, với mục tiêu mở rộng sản xuất và phân phối, đưa các thương hiệu tã bỉm Yubest, Supdry, Zummypooh và Mihoko đến với tất cả các đại lý tỉnh thành miền Bắc, miền Trung và đặc biệt thị trường miền Nam, miền Tây. Trường Phát mong muốn và sẵn sàng bắt tay với các đối tác là nhà phân phối đang hoạt động trong lĩnh vực bỉm sữa nhằm tạo nên mối quan hệ bền vững và mang lại sự toàn cho trẻ em.

Dây chuyền sản xuất hiện đại của Trường Phát.

CÁC THƯƠNG HIỆU TÃ BỈM CỦA TRƯỜNG PHÁT CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

– Thương hiệu tã bỉm Trường Phát luôn đặt sự an toàn tuyệt đối cho trẻ em lên hàng đầu, nên 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒕𝒂̃ 𝒃𝒊̉𝒎 đ𝒂̉𝒎 𝒃𝒂̉𝒐 sức khỏe cho trẻ em.Tã bỉm được 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ đ𝒐̣̂𝒄 𝒒𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 với mẫu mã đẹp mắt, thu hút được mẹ bỉm.
– Tã bỉm được 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒅𝒂̂𝒚 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 đ𝒂̣𝒊 nhất đảm bảo được các vấn đề: siêu thấm hút, siêu mềm, siêu mỏng, siêu linh hoạt.
– Yếu tố khác biệt của các thương hiệu tã bỉm của Trường phát mà ít thương hiệu có được đó là: Trực tiếp sản xuất, phân phối độc quyền nên 𝙂𝙄𝘼́ 𝘾𝘼̣𝙉𝙃 𝙏𝙍𝘼𝙉𝙃, phù hợp với nhiều đối tượng mẹ bỉm. Mẹ bỉm vừa được dùng 𝒃𝒊̉𝒎 𝒙𝒊̣𝒏 nhưng 𝒈𝒊𝒂́ 𝒓𝒂̂́𝒕 𝒌𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒆̂́.
– Hiện tại, 4 thương hiệu bỉm Yubest, Supdry, Zummypooh và Mihoko đang rất được mẹ bỉm đón nhận, yêu thích và đều có đ𝒐̣̂ 𝒑𝒉𝒖̉ 𝒍𝒐̛́𝒏, 𝒅𝒂̀𝒚 trên thị trường. Vì thế, đây chính là lợi thế cho NPP yên tâm khi lựa chọn các thương hiệu tã bỉm của Trường Phát.

QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI LÝ
– Được đ𝒐̣̂𝒄 𝒒𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒌𝒉𝒖 𝒗𝒖̛̣𝒄 kinh doanh
– Chiết khấu % 𝐜𝐚𝐨, có thưởng quý, năm.
– Cam kết đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒉𝒂̀𝒏𝒉, đ𝒊 đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒅𝒂̀𝒊 cùng NPP
– Cam kết 𝒌𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒐𝒂𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒄𝒉𝒊𝒆̂́𝒏, trực tiếp mở rộng đi lý cùng nhà phân phối.
– Hỗ trợ đào tạo các kiến thức 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒔𝒂̂𝒖 𝒗𝒆̂̀ 𝒎𝒂𝒌𝒆𝒕𝒕𝒊𝒏𝒈.
– Hỗ trợ quản lý, 𝒍𝒂̀𝒎 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒂̉𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 thương hiệu phù hợp với khu vực phát triển NPP

Với mong muốn được mở rộng phục vụ khách hàng ở thị trường toàn quốc. Chúng tôi cam kết với năng lực của công ty sẽ cung cấp đến Quý đối tác, NPP sản phẩm tiên tiến nhất, hiện đại nhất giúp cho Quý đối tác, nhà phân phối luôn tin tưởng trong quá trình sử dụng sản phẩm

Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa để cho Quý khách có thể yên tâm hoạt động phát triển lâu dài. Đối tác tham gia hợp tác kinh doanh nhằm tăng giá trị cho cả hai và cùng nhau phát triển bền vững.

Nay chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

𝒀𝒖𝒃𝒆𝒔𝒕, 𝑺𝒖𝒑𝒅𝒓𝒚, 𝒁𝒖𝒎𝒎𝒚𝒑𝒐𝒐𝒉 𝒗𝒂̀ 𝑴𝒊𝒉𝒐𝒌𝒐 – Là thương hiệu tã bỉm CHẮC CHẮN các ĐẠI LÝ cần phải BÁN tại SHOP của mình, hãy để TRƯỜNG PHÁT giúp Quý đối tác phát triển triển thương hiệu đại lý, NPP của mình.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ LÀM NPP CỦA TRƯỜNG PHÁT:
04 cách đơn giản để đăng ký để trở thành nhà phân phối tã bỉm của Công ty Trường Phát:
☎️ Gọi điện tới HOTLINE 0962775166 (Ms. Thủy) để được hỗ trợ nhanh nhất, chính sách tốt nhất
📩Đăng ký qua email: tabimtruongphatvn@gmail.com. Tiêu đề thư ghi rõ: [Đăng ký đại lý, NPP][Họ và tên][số điện thoại_tỉnh]
🌏 Vào website https://www.truongphatvn.com.vn đăng ký trực tiếp với bộ phận kinh doanh
📌Bấm vào LINK sau để đăng ký: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY